banner_tpk

Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

• Tân gia từ ngày xưa đã được xem là một trong những sự kiện quan trọng của một đời người: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Thông thường người chủ nhà sẽ mở một bữa tiệc mừng tân gia, bạn bè, người thân thiết đều đến tặng quà chúc mừng. Làm thế nào để mua một món quà mừng tân gia ý nghĩa và tránh những điều kiêng kỵ là một việc nói dễ không dễ mà nói khó cũng không hẳn.

• Trước khi muốn tặng quà tân gia, bạn nên chú ý đến các yếu tố như: diện tích nhà mới to hay nhỏ, nhà mới xây hay nhà cũ, đây là lần tân gia thứ mấy… Quà tặng tốt nhất nên là những đồ vật trang trí mang ý nghĩa hạnh phúc và tốt đẹp. Bạn có thể tham khảo bài viết " những điều điều kiêng kỵ khi tặng quà mừng tân gia" tại đây, trước khi quyết định tặng người chủ tân gia một món quà nào đó nhé!

Tranh đá quý là một món quà tặng mừng tân gia rất tốt và mang đầy ý nghĩa phong thủy, sau đây tranh đá quý Tân Phú Khánh sẽ đưa ra một số gợi ý cho bạn khi chọn quà mừng tân gia với dòng tranh này.

 

1. Tranh Đá Quý Về Chim Hạc

 

Bức tranh đá quý Đào Hạc Xuân 

Bức tranh đá quý Tùng hạc tổ ấm

- Với các bức tranh này khi bạn tặng cho gia chủ sẽ mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc, ấm no và trường nhiều phước lộc.

 

2. Nếu gia chủ là người yêu thích nghệ thuật, thiên nhiên thì bạn có thể chọn những bức tranh tả về chủ đề phong cảnh như những bức tranh sau:

 

Bức tranh đá quý phong cảnh Làng Quê Việt Nam

  

Bức tranh đá quý Ngôi nhà Hạnh phúc

3. Nếu gia chủ là thương gia làm ăn buôn bán, bạn có thể lựa chọn những bức tranh đá quý phong thủy sau đây:

 

Bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Bức tranh đá quý Mã Đáo Thành Công.

- Những bức tranh trên luôn mong muốn cho gia chủ kinh doanh thuận lợi, buôn bán đắt hàng và thành công trong công việc.

 

4. Nếu gia chủ là người có chức tước, địa vị cao trong xã hội, con cái đang học hành thi cử bạn có thể lựa chọn bức tranh đá quý cá chép sau:

 

Bức tranh đá quý Cửu ngư quần hội hay còn gọi là cửu ngư đồ

- Đây là bức tranh đá quý phong thủy theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Bạn có thể xem chi tiết ý nghĩa phong thủy về cá chép qua bài viết " Truyền thuyết cá chép hóa rồng".

 

5. Những bức tranh đá quý chữ thư pháp cũng là sự lụa chọn thích hợp cho bạn khi mừng tân gia:

 

Bức tranh đá quý chữ thư pháp Phúc - Lộc - ThọTranh đá quý chữ thư pháp - Chữ Lộc

Tranh đá quý chữ thư pháp - Chữ Phúc

Tranh đá quý chữ thư pháp - Chũ Thọ

Trên đây là một số bức tranh đá quý được Cơ sở chế tác tranh đá quý, tranh đá qúy phong thủy Tân Phú Khánh giới thiệu tới các bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi lựa chọn một món quà tặng tân gia đầy ý nghĩa. 

- Quý vị và các bạn quan tâm đến phong thủy trong cách lựa chọn và treo tranh đá quý xin mời đọc các bài viết  Blog Phong Thủy của tranh đá quý Tân Phú Khánh tại đây!

 

Xin cảm ơn Quý khách và các bạn đã quan quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!

 

Rất hân hạnh được tư vấn cho Quý khách và các bạn!


logo_tpk_1SẢN PHẨM TRANH ĐÁ QUÝ

 TƯ VẪN CHỌN TRANH ĐÁ QUÝ


 Ý NGHĨA MỘT SỐ MẪU TRANH ĐÁ QUÝ
 

 TÌM CHÚNG TÔI TRÊN

» CƠ SỞ CHẾ TÁC TRANH ĐÁ QUÝ TÂN PHÚ KHÁNH» Tranh đá quý phong cảnh» Tranh đá quý hợp tuổi 12 con giáp» Ý nghĩa tranh đá quý tứ quý
  fb Facebook
» ĐC: Tổ 10 Nguyễn Tất Thành - Lục Yên - Yên Bái» Tranh đá quý phong thủy» Tranh đá quý theo ngũ hành tương sinh
» Ý nghĩa tranh đá quý tùng hạc  tw Tiwtter
» Vp Hà Nội: 38 Ngõ 25/7 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Hà Nội» Tranh đá quý mừng tân gia
» Tranh đá quý treo phòng khách» Ý nghĩa tranh đá quý hoa mẫu đơn  g Google+
» Tel: 043 776 0483 - Hotline: 0985 192 036 » Tranh đá quý tứ quý - tứ bình» Tranh đá quý treo phòng ăn» Ý nghĩa tranh đá quý cá chép - cửu ngư  pin Pinterest
» Website: www.tanphukhanh.com» Tranh đá quý linh vật» Tranh đá quý treo phòng ngủ» Ý nghĩa tranh đá quý chữ thư pháp   flick Flickr
» Facebook.com/tranhdaquytanphukhanh» Tranh đá quý mừng thọ» Tranh đá quý treo văn phòng công ty» Ý nghĩa tranh đá quý hoa đào - hoa mai  tumblr Tumblr 
» Plus.google.com/+tanphukhanh» Tranh đá quý chữ thư pháp» Tranh đá quý tặng lãnh đạo - sếp» Ý nghĩa tranh đá quý thuận buồm xuôi gió  youtube Youtube
Bản Quyền ® Thuộc Về Tranh Đá Quý Tân Phú Khánh
» Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió» Tranh đá quý đặt theo mẫu yêu cầu» Ý nghĩa tranh đá quý mã đáo thành công  vimeo Vimeo

Chúng tôi là cơ sở chế tác tranh đá quý đẹp tự nhiên đa dạng mẫu mã và màu sắc phong phú