banner_tpk


Tranh Đá Quý Trong Phong Thủy
Lượt xem: 8085

Treo các bức tranh đá quý là một cách làm đẹp cho không gian sống của chúng ta. Những bức tranh này không chỉ là một giải pháp trang trí nội thất mà còn thể hiện được phong cách, sự hiểu biết cũng như chiều sâu và cá tính của chủ nhân đó.Tùy theo phong cách nội thất của mỗi ngôi nhà để chọn những bức tranh đá quý sao cho thích hợp.Trong thuật bài trí nội thất theo phong thủy không phải loại tranh đá nào cũng treo được và mỗi mẫu tranh đá quý khác nhau lại có vị trí treo khác nhau sao cho phù hợp nhất.

     Như chúng ta đã biết trong tất cả các không gian sống không chỉ là nhà ở mà kể các mặt bằng văn phòng, công ty. Để giúp cho không gian được ấm cúng, sinh động và sang trọng hơn chúng ta thường lựa chon tiêu chí dùng tranh ảnh nói trung, hay tranh đá quý nói riêng để trang trí cho mặt bằng không gian mà mình đang sinh sống hoặc làm việc.

Vậy khi treo tranh đá quý chúng ta cần phải hiểu biết những điều gì, mục đích treo tranh như thế nào, ra làm sao và cách treo các bức tranh đó ở vị trí nào là phù hợp với không gian sống của mình. Hãy theo chân chúng tôi cơ sở chế tác tranh đá quý Tân Phú Khánh để tìm hiểu về các lựa chọn và treo tranh đá quý một dòng tranh mang đậm tính chất phong thủy tài lộc, may mắn này nhé.

 • Tranh đá quý Vật phẩm hóa giải tà khí

 • Chọn tranh đá quý theo tuổi 12 con giáp

 • 4 Cách Hữu Hiệu Để Thu Hút Tài Lộc May Mắn Và Bình An Vào Nhà Với Tranh Đá Quý

 

1. Về Nguyên tắc: Một bức tranh đá quý phong thủy khi treo, cần phải tạo ra được một năng lượng tốt với mục đích kích hoạt những điều may mắn, vượng khí cho gia chủ và gia đình bạn hoặc nơi bạn làm việc.

2. Cách treo: Chúng ta có thể treo tranh đá quý phong thủy theo cung mạng sơ đồ bát quái và theo mệnh tuổi của mình.

• Về cách chọn treo tranh đá quý theo tuổi, xin mời quý vị và các bạn đọc bài viết  Tranh đá quý theo tuổi 12 con giáp .

• Treo tranh đá quý theo phương vị bát quái ngũ hành âm dương:

   Để giúp Quý vị và các bạn có thể treo tranh nói chung đặc biệt là tranh đá quý chúng ta cần tìm hiểu về sơ đồ bát quái - ngũ hành âm dương dưới đây:

- Khái niệm: Trong phong thủy bát quái vốn là một dạng sơ đồ năng lượng trong một không gian, chia ngôi nhà thành 8 khu vực. Tương đương với 8 hướng và mỗi hướng có một chức năng riêng, bát quái xác định khí ở các khu vực khác nhau trong và quanh ngôi nhà ảnh hưởng tới các lĩnh vực sống của chúng ta.

• Phía Bắc: Là cung Sự Nghiệp trải dài từ 337,5 độ đến 22,5 độ. Cung này liên quan đến cách sống, mối quan hệ xã hội , công việc. Màu sắc hợp với cung sự nghiệp là màu thuộc thủy như: màu đen, xanh lam, xanh dương.

• Một Số Hình Ảnh Về Mẫu Tranh Đá Quý Dùng Để Treo Tại Phía Bắc - Cung Sự Nghiệp.

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Tranh đá quý Cá Chép Vượt Vũ Môn Quan

Tranh đá quý lưỡng ngư chầu nguyệt

 

• Phía Đông Bắc: Là cung học vấn trải dài từ 22,5 độ đến 67, 5 độ. Cung này liên quan đến giáo dục tinh thần và sự nhận thức nên còn có tên gọi là cung tri thức. Màu sắc hợp với cung tri thức là màu thuộc thổ như màu nâu, màu gỗ, màu cà phê.

• Một Số Hình Ảnh Về Mẫu Tranh Đá Quý Dùng Để Treo Tại Phía Đông Bắc - Cung Học Vấn


Tranh đá quý Khuê Văn Các


Tranh đá quý chữ trí thư pháp

 

• Phía Đông: Là cung gia trạch trải dài từ 67,5 độ đến 112, 5 độ. Cung này liên quan đến những người thân tộc, bà con bạn bè thân thiết. Màu sắc hợp với cung này là màu thuộc mộc như: màu xanh lá cây non, xanh ngọc, xanh lá cây nhạt.

• Một Số Hình Ảnh Về Mẫu Tranh Đá Quý Dùng Để Treo Tại Phía Đông - Cung Gia Trạch

Tranh đá quý tứ quý phong thủy cổ điển - tùng cúc trúc mai

Tranh đá quý tứ bình hồng cúc sen đào

 

• Phía Đông Nam: Là cung Phú Quý trải dài từ 112,5 độ đến 157,5 độ. Cung này liên quan đến phúc lành may mắn dưới mọi hình thức, không chỉ có tài chính đồng thời phản ánh khả năng tiếp nhận của cá nhân. Màu sắc hợp với cung này là màu thuộc Mộc nhưng phải là gam xanh lá cây đậm.

• Một Số Hình Ảnh Về Mẫu Tranh Đá Quý Dùng Để Treo Tại Phía Đông Nam - Cung Phú Quý

Tranh đá quý hoa mẫu đơn - khai hoa phú quý

Tranh đá quý Phật Di Lặc Bên Hoa Mẫu Đơn

Tranh đá quý Phật Di Lặc


• Phía Nam: Là cung Danh Vọng trải dài từ 157,5 độ đến 202,5 độ. Liên quan đến danh tiếng và cách người khác nhìn nhận bạn, ngoài ra cung này còn nói về tầm nhìn tương lai của bạn. Màu sắc hợp với cung này là màu thuộc Hỏa như: màu đỏ, hồng, da cam.

• Một Số Hình Ảnh Về Mẫu Tranh Đá Quý Dùng Để Treo Tại Phía Nam - Cung Danh Vọng

Tranh đá quý Bát Mã Truy Phong

Tranh đá quý Mã Đáo Thành Công


• Phía Tây Nam: Là cung hôn nhân trải dài từ 202,5 độ đến 247,5 độ. Bao gồm các mối quan hệ tình yêu, quan hệ với người mẹ, người phụ nữ thân thiết như chị và em gái, quan hệ với đối tác làm ăn. Màu sắc hợp với cung này là màu thuộc Thổ như: màu vàng, vàng kem, vàng sữa, nâu tươi kết hợp màu thuộc hỏa như hồng, cam, đỏ.

• Một Số Hình Ảnh Về Mẫu Tranh Đá Quý Dùng Để Treo Tại Phía Tây Nam - Cung Hôn Nhân

Tranh đá quý uyên ương mẫu đơn

Đôi chim công mẫu đơn

Tranh đá quý bà và cháu


• Phía Tây: Là cung Tử Tức và sức sáng tạo, trải dài từ 247,5 độ đến 292,5 độ. Liên quan đến những ý tưởng mà bạn thực hiện, cung này ảnh hưởng đến khả năng hoàn thành những việc mà bạn bắt đầu và khả năng hưởng thụ thành quả từ những nỗ lực của bản thân. Màu sắc hợp với cung này là màu thuộc Kim như: Màu trắng, màu bạc trên nền phẳng được phép sử dụng gam màu hỗn hợp đa sắc rực rỡ gồm nhiều màu như màu của bảy sắc cầu vồng, hay màu ngũ sắc của ngũ hành.

• Một Số Hình Ảnh Về Mẫu Tranh Đá Quý Dùng Để Treo Tại Phía Tây - Cung Hôn Nhân

Tranh đá quý cầu đá phong cảnh châu âu

Tranh đá quý bé trai

Tranh đá quý phong cảnh chợ quê

• Phía Tây Bắc: Là cung Quý Nhân và Xuất Hành trải, dài từ 292,5 độ đến 337,5 độ. Bao gồm sự giúp đỡ ta nhận từ người khác, thể hiện mối quan hệ của bạn với người đàn ông bề trên như Ông , Cha, Anh Trai đồng thời là cung thể hiện sự may mắn khi bạn ra bên ngoài bạn đi xa làm ăn, công tác, đi du lịch. Màu sắc hợp với cung này là màu thuộc Kim như: màu trắng, màu bạc trên nền sần sùi kết hợp với những gam màu rực rỡ đa sắc.

• Một Số Hình Ảnh Về Mẫu Tranh Đá Quý Dùng Để Treo Tại Phía Tây Bắc - Cung Danh Vọng

Tranh đá quý Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

 Tranh đá quý Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

 

    Qua bài viết này, tranh đá quý Tân Phú Khánh hy vọng rằng đó là một thông tin hữu ích cho Quý vị và các bạn về việc treo tranh như thế nào cho hợp phong thủy. Qua đó để mang lại may mắn, vượng khí và tài lộc với ngôi nhà hay không gian sống và làm việc.

- Xin cảm ơn Quý vị và các bạn đã đọc bài viết này! Chúc Quý vị và các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

- Bài viết được thực hiện bởi tranh đá quý Tân Phú Khánh dưới sự cố vấn của Chuyên gia Phong Thủy Song Hà - Hội Phong Thủy Việt Nam.

Từ khóa: tranh đá quý, phong thủy, sản phẩm tranh đá, cách treo, chọn tranh đá quý

 

 


logo_tpk_1SẢN PHẨM TRANH ĐÁ QUÝ

 TƯ VẪN CHỌN TRANH ĐÁ QUÝ


 Ý NGHĨA MỘT SỐ MẪU TRANH ĐÁ QUÝ
 

 TÌM CHÚNG TÔI TRÊN

» CƠ SỞ CHẾ TÁC TRANH ĐÁ QUÝ TÂN PHÚ KHÁNH» Tranh đá quý phong cảnh» Tranh đá quý hợp tuổi 12 con giáp» Ý nghĩa tranh đá quý tứ quý
  fb Facebook
» ĐC: Tổ 10 Nguyễn Tất Thành - Lục Yên - Yên Bái» Tranh đá quý phong thủy» Tranh đá quý theo ngũ hành tương sinh
» Ý nghĩa tranh đá quý tùng hạc  tw Tiwtter
» Vp Hà Nội: 38 Ngõ 25/7 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Hà Nội» Tranh đá quý mừng tân gia
» Tranh đá quý treo phòng khách» Ý nghĩa tranh đá quý hoa mẫu đơn  g Google+
» Tel: 043 776 0483 - Hotline: 0985 192 036 » Tranh đá quý tứ quý - tứ bình» Tranh đá quý treo phòng ăn» Ý nghĩa tranh đá quý cá chép - cửu ngư  pin Pinterest
» Website: www.tanphukhanh.com» Tranh đá quý linh vật» Tranh đá quý treo phòng ngủ» Ý nghĩa tranh đá quý chữ thư pháp   flick Flickr
» Facebook.com/tranhdaquytanphukhanh» Tranh đá quý mừng thọ» Tranh đá quý treo văn phòng công ty» Ý nghĩa tranh đá quý hoa đào - hoa mai  tumblr Tumblr 
» Plus.google.com/+tanphukhanh» Tranh đá quý chữ thư pháp» Tranh đá quý tặng lãnh đạo - sếp» Ý nghĩa tranh đá quý thuận buồm xuôi gió  youtube Youtube
Bản Quyền ® Thuộc Về Tranh Đá Quý Tân Phú Khánh
» Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió» Tranh đá quý đặt theo mẫu yêu cầu» Ý nghĩa tranh đá quý mã đáo thành công  vimeo Vimeo

Chúng tôi là cơ sở chế tác tranh đá quý đẹp tự nhiên đa dạng mẫu mã và màu sắc phong phú